Tiềm năng kinh doanh Vinhomes Royal Island Hải Phòng ?

vinhomes-royal-island-vu-yen-hai-phong-1

Vinhomes Royal Island – Dự án khu đô thị mới của Vingroup tại thành phố Cảng hứa hẹn mang tới sự “bùng nổ” tiếp theo cho thị trường Bất động sản trong năm nay. Tại sao dự án này lại Hot với giới đầu tư đến vậy ? Cùng chúng tôi khám phá nhanh tiềm năng kinh doanh vô hạn Vinhomes Royal Island mang lại giúp quý vị có cái nhìn sâu sắc hơn về dự án này.

vinhomes-royal-island-vu-yen-hai-phong-3

Xem thêm: Vinhomes Royal Island – Không gian sống, nghỉ dưỡng hoàn hảo

Khám phá tiềm năng kinh doanh dự án

Thứ nhất, Vinhomes Royal Island tọa lạc tại vị trí được xem là “Tâm điểm giao thương” của khu vực. Đồng thời đây cũng là cửa ngõ thiên đường vui chơi và giải trí mới của thành phố Cảng với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Thứ hai, dự án được thừa hưởng hệ sinh thái sẵn có Vinpearl cùng hơn 1.000 tiện ích hấp dẫn. Dự kiến dự án sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng có 1-0-2, thu hút phần lớn khách hàng đến với Vũ Yên, Hải Phòng.

Thú ba, dự án thuộc trong quần thể giải trí và nghỉ dưỡng “khủng” nhất Việt Nam gồm có: VinWonders, Corona Casio, Vinpearl Safari và Vinhomes Royal Island.

Thứ tư, Vinhomes Royal Island sở hữu một mô hình kinh doanh linh hoạt và đa dạng. Dự án được khai thác và vận hành, cho thuê bởi Vincom Retail – Thương hiệu bán lẻ danh tiếng nhất Việt Nam.

vinhomes-royal-island-vu-yen-hai-phong-1

Vinhomes Royal Island – Dự án sở hữu tiềm năng từ vị trí “vàng”

Khu đô thị Vinhomes Royal Island Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng dự án. Quan sát toàn cảnh từ trên cao, Vinhomes Royal Island nổi bật lên như một quần thể kiến trúc châu Âu giữa hòn đảo xinh đẹp.

Dự án với kiến trúc bắt mắt đậm chất Âu châu, hơn 100 trải nghiệm vui chơi và giải trí. Trong tương lai, dự án sẽ là điểm đến vui chơi lý thú, một biểu tượng mới vè du lịch, du ngoạn mới cho du khách khi đến với thành phố Hải Phòng.

Đầu tư vào Vinhomes Royal Island, khách hàng có ngay trong tay rất nhiều tiềm năng kinh doanh vô hạn. Bên cạnh đó, Hải Phòng trong tương lai gần sẽ được công nhận là Thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới những “bùng nổ” về cơ hội kinh doanh và du lịch cho người sở hữu.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn