SafaBay Cẩm Phả – Không gian sống xanh, đầu tư thông minh

safabay-cam-pha-tien-ich-1

Bất động sản xanh không chỉ là nơi đầu tư thông minh, mà còn mang đến cơ hội thư giãn và tận hưởng cuộc sống dành cho các gia đình hay du khách vào những dịp cuối tuần hay các ngày lễ tết. SafaBay tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đáp ứng được hết tất cả các tiêu chí đó khi là một khu đô thị chuẩn không gian sống xanh với nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Sức hút của bất động sản “xanh” tại khu trung tâm

Với sự eo hẹp của quỹ đất tại thành phố, việc đầu tư vào mảng xanh của các dự án bị đang dần bị quên lãng. Rất ít chủ đầu tư sẵn sàng “hy sinh” quỹ đất “hiếm” tại trung tâm để đầu tư vào không gian hay các tiện ích nhằm mang lại môi trường sống xanh cho cư dân.

safabay-cam-pha

Khi đó, sự ra đời của các dự án với thiết kế gần gũi thiên nhiên được nhiều nhà đầu tư quan tâm, điển hình như khu đô thị SafaBay tại thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh là một trong số những dự án với vị trí trung tâm đắc địa cùng thiết kế tinh tế sang trọng và hệ tiện ích đẳng cấp, nơi đây đã tạo nên sự khác biệt với không gian sống xanh, sẵn sàng chào đón những chủ nhân tương lai của dự án.

SafaBay – khu đô thị xanh đẳng cấp

Khái niệm “sống xanh” không chỉ có nghĩa sống tại những nơi có không gian xanh của cây cỏ. Sống xanh còn là sống trong một ngôi nhà được thiết kế thông minh, đầy đủ tiện ích, gần gũi thiên nhiên, môi trường trong lành, thoáng đãng và cộng đồng dân cư văn minh. Đầu tư cho một không gian sống xanh chưa bao giờ là một khoản đầu tư “lỗ” nếu cân nhắc cho một cuộc sống bền vững trong tương lai.

safabay-cam-pha-tien-ich-1

Khu đô thị SafaBay được nằm kế bên vịnh Bái Tử Long trong xanh, bởi lẽ đó ở đây luôn được hưởng không khí thiên nhiên trong lành từ biển cả. Được sống trong không gian xanh mát cũng sẽ giúp cư dân được cải thiện sức khỏe, giảm bớt mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh lợi thế về không gian sống, SafaBay còn được kiến tạo với hàng loạt các tiện ích hiện đại như: Bãi tắm nhân tạo, tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 4 sao, quán Bar ngoài trời, Bể bơi vô cực…Tất cả sẽ mang đến cho cư dân, du khách những ngày nghỉ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Với không gian sống xanh, trong lành cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, SafaBay nâng niu những giá trị tinh thần và dẫn bước an yên cho mỗi chủ nhân. Đây sẽ là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khách hàng yêu thích cuộc sống bền vững và đang muốn sở hữu một bất động sản có giá trị đẳng cấp đạt chuẩn tại trung tâm thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn