Mua nhà tại Vinhomes Global Gate Đông Anh cần nhớ điều gì?

vinhomes-global-gate-2

Trong quá trình đầu tư hay mua bán các bất động sản có rất nhiều điều cần lưu ý. Vì vậy các bạn hãy cùng Đất Ngoại Ô tìm hiểu những điều đó trong bài viết này để việc mua bán và đầu tư nhà tại Vinhomes Global Gate Đông Anh được nhanh chóng và thuận tiện nhé.

Vài nét về dự án Vinhomes Global Gate Đông Anh

 • Tên dự án: Vinhomes Global Gate Đông Anh
 • Quy mô dự án: Khoảng 387 ha.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên của tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí dự án: Đông Hội – Xuân Canh – Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Sản phẩm đầu tư: Biệt thự liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse TMDV, Căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng.

vinhomes-global-gate-2

Mua nhà tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cần ghi nhớ những điều gì?

Quy trình mua bán các căn hộ cần trải qua các bước sau:

 • Tìm hiểu sản phẩm
 • Tư vấn dự án
 • Đặt cọc mua và ký văn bản thỏa thuận
 • Ký hợp đồng mua bán
 • Thanh toán theo tiến độ
 • Làm thủ tục cấp sổ sở hữu

Chọn đơn vị cung cấp nhà uy tín và chuyên nghiệp

Sau khi tìm hiểu thông tin dự án về các sản phẩm định đầu tư, khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị bán các sản phẩm của dự án uy tín và chuyên nghiệp, thường là các đại lý cấp 1.

Một nhân viên tư vấn bán hàng có tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm đang quan tâm tại dự án. Điều này là vô cùng quan trọng, giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu của anh chị đi đáng kể nhưng thông tin nhận lại thì rất đầy đủ và chi tiết.

Đặt cọc tiền mua nhà dự án khi đã biết thông tin cụ thể

Sau khi nhân viên tư vấn và trao đổi giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng căn hộ đó luôn và yêu cầu nhân viên khóa căn sau khi xác thực để giữ chỗ đặt cọc mua.

Sau khi đã yêu cầu khóa căn thành công, khách hàng cần nhanh chóng làm các thủ tục thanh toán tiền đặt cọc.

Lưu ý: Thời gian khóa căn thường từ 30 – 60 phút để đảm bảo khách hàng đủ thời gian để thực hiện quá trình thanh toán tiền cọc. Tuy nhiên, sau thời gian này nếu khách hàng chưa thực hiện thanh toán tiền cọc, căn hộ đó sẽ được tự động mở để cho các khách hàng mới.

Thanh toán tiền cọc hết sức linh động

Tại các quầy thanh toán tiền cọc của các dự án thì đều có hai hình thức thanh toán đó là nộp tiền mặt và chuyển khoản bằng Internet banking để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn thanh toán bằng Internet banking để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và nhanh chóng.

Vì các căn hộ thường có giá trị lớn nên việc thanh toán tiền mặt qua quá trình vận chuyển sẽ có những rủi ro nhất định và gây lãng phí thời gian dành cho việc đếm tiền.

Lưu ý: Khi thanh toán tiền qua Internet banking khách hàng cần kiểm tra rõ thông tin người nhận (là chủ đầu tư) trước khi xác nhận thanh toán để tránh gặp những rắc rối khi chuyển nhầm.

Ký các văn bản cần thiết phục vụ mua bán với chủ đầu tư

Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán tiền đặt cọc, khách hàng sẽ thực hiện bước tiếp theo đó là ký văn bản thỏa thuận đặt mua căn hộ tại dự án. Đây là một bước rất quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, tính sở hữu của khách hàng đối với sản phẩm đã đặt mua.

vinhomes-global-gate-04. CXDT 16A-min-min

Lưu ý: Khi ký văn bản thỏa thuận cẩn thêm một số loại giấy tờ khác vì thế quá trình này thông thường sẽ trong vòng 7-10 ngày để khách hàng có thể chuẩn bị một cách tốt nhất.

Các loại giấy tờ cần có khi ký văn bản thỏa thuận

Đối với khách hàng là cá nhân:

– CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân bản gốc và bản photo để đối chiếu

– Giấy nộp tiền: Bản gốc (nếu có)

– Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hạn và CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân của người được ủy quyền bản photo và bản gốc để đối chiếu.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

– Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hạn.

– Giấy nộp tiền: Bản gốc (nếu có)

– CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân bản gốc và bản photo của người đại diện pháp luật để đối chiếu.

– Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền gốc và CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân của người được ủy quyền bản photo và bản gốc để đối chiếu.

Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Đây là bước quan trọng nhất và là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình mua bán căn hộ. Sau đó chủ đầu tư có nghĩa vụ làm sổ sở hữu căn hộ cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn mua các căn hộ tại Vinhomes Global Gate Đông Anh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn