Thiết kế Căn 2 ngủ Lumiere Evergreen Vinhomes Smart City

Can-2-ngu-lumiere-evergreen

Căn 2 ngủ Lumiere Evergreen là loại hình căn hộ được khách hàng yêu thích với diện tích linh hoạt từ 52m2 – 79m2, phù hợp với nhiều khách hàng trẻ, các gia đình có ít thành viên.

Can-2-ngu-lumiere-evergreen

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án đều được thiết kế thông minh với hệ thống kính lớn, chạm sàn, mang đến tầm nhìn thoáng đạt ra hồ điều hoà trung tâm 10,2ha cũng như cảnh quan xanh mát của đại đô thị Vinhomes Smart City.

Một căn 2 phòng ngủ tại Lumiere Evergreen sẽ bao gồm:

  • 1 phòng khách
  • 2 phòng ngủ
  • 2 wc
  • 1 phòng bếp
  • 2 logia

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn thêm căn hộ 2 phòng ngủ+1 với 1 không gian đa năng có thể tuỳ biến thành các khu chức năng riêng biệt như phòng đọc sách, phòng tiếp khách, phòng nghe nhạc, xem phim,…hay có thể lắp thêm nội thất thông minh để trở thành một phòng ngủ phụ khi khách tới chơi có thể ngủ qua đêm.

Can-2-ngu-lumiere-evergreen-2

Cả 3 toàn tại dự án Lumiere Evergreen là toà sở hữu nhiều căn hộ 2 phòng ngủ nhất dự án với 9 căn hộ/ mặt sàn với một mặt view trực diện ra khu vực hồ trung tâm của dự án.

Các các hộ đều có 2 ban công rộng, có thể bố trí nhiều công năng khác nhau, bên cạnh đó là toàn bộ hệ thống kính lớn chạm sàn giúp khai thác tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ,

Bên cạnh các căn hộ 2 phòng ngủ thông thường thì còn 1 số lượng căn hộ 2 phòng ngủ có thêm 1 không gian +1 có thể tuỳ chỉnh thành nhiều mục đích sử dụng.

LUMIÈRE EVERGREEN – NƠI ÁNH DƯƠNG KHỞI NGUỒN
Vị trí: KĐT Vinhomes Smart City – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0987.09.9191
Website: https://lumiereevergreensmartcity.com/
Email: [email protected]

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn