Lợi ích đầu tư hấp dẫn từ boutique House Vinhomes Royal Island

vh-royal-island-min.jpg

Tập đoàn Vingroup luôn tạo nên những bất ngờ cho khách hàng tại bất cứ thời điểm nào và bất cứ dự án nào. Và trong năm 2024, chủ đầu tư này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với một sản phẩm mới vô cùng ưu việt, đó là boutique house Vinhomes Royal Island. Đây được coi là bước đột phá mới của mô hình nhà phố thương mại, là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng yêu thích kinh doanh.

vi-tri-vinhomes-royal-island-vu-yen-demo-min-1024x595-1.jpg

Boutique house Vinhomes Royal Island hưởng nhiều lợi thế

Boutique house Vinhomes Royal Island được biết đến là một trong bốn loại hình sản phẩm được phát triển tại dự án thương hiệu Vinhomes trên đất Cảng. Ngoài mô hình này, chủ đầu tư còn mang đến những căn biệt thự, liền kề và dinh thự lộng lẫy, nguy nga, rất sang trọng và lung linh. Đa dạng sản phẩm là vậy nhưng số lượng khách hàng mong muốn sở hữu shophouse lại rất lớn bởi loại hình này sở hữu những ưu điểm riêng rất đặc biệt và tối ưu.

Xem thêm: Vinhomes Royal Island – Không gian sống, nghỉ dưỡng hoàn hảo

Thiết kế boutique house Vinhomes Royal Island Hải Phòng khoảng 4 tầng, có thể có tum hoặc không và được bố trí thông minh với 2 mặt tiền rộng rãi đều tiếp cận với các trục đường lớn nội khu hoặc nội đô. Chính vì thế việc đi lại của cư dân tiểu khu này gần như thuận tiện nhất dự án dù là kết nối với các tiểu khu khác hay vào thành phố. Kiến trúc các căn nhà được chăm chút rất kỹ để đảm bảo không gian thoáng đạt cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ ở những tầng trên và việc kinh doanh thuận tiện, riêng biệt tại tầng trệt.

vh-royal-island-min.jpg

Lợi thế khi đầu tư vào Boutique House

Một yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho việc buôn bán sinh lời của các gia chủ đó chính là khả năng tiếp cận khách mua hàng của boutique house Vinhomes Royal Island. Về điểm này, chủ đầu tư đã dành mọi ưu ái cho khu nhà phố khi không chỉ thiết kế 2 mặt tiền đường lớn mà còn đặt tiểu khu này nằm cạnh chuỗi tiện ích của dự án. Đây là vị trí trung tâm nhất khu đô thị, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng, các sự kiện văn hóa lớn của cư dân cũng như của thành phố Cảng. Do đó, các chủ sở hữu nhà phố thương mại có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn khách luôn được đảm bảo tối đa, đem lại hiệu quả kinh doanh ổn định và dồi dào.

Lợi ích đầu tư boutique house Vinhomes Royal Island đã được thấy rõ, những khách hàng đang quan tâm sản phẩm này không nên chần chừ thêm nữa bởi hiện tại số lượng các căn chưa giao dịch chỉ còn rất ít. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn