Kiến trúc chung cư Hà Nội Signature khác biệt tạo nên đẳng cấp

Ha-Noi-Signature

Kiến trúc chung cư Hà Nội Signature mang vẻ đẹp nguy nga của cung điện Versailles ngay giữa lòng Hà Nội.. Tại đây mỗi vị chủ nhân là những bậc Đế Vương trong cung điện của riêng mình. Được phục vụ với những tiện nghi cao cấp nhất thực sự xứng tầm.

Ha-Noi-Signature

Chung cư Nguyễn Văn Huyên nằm trong chuỗi các dự án Bất động sản “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Công trình Hà Nội Signature không chỉ là một nơi để ở, một chốn đi về mà còn là nơi trải nghiệm cuộc sống xa hoa. Chủ đầu tư dự án đã không ngần ngại gửi vào đây những giá trị tinh hoa nghệ thuật phong cách “Vương giả Hoàng Gia”. Tạo sự khác biệt, mang đậm dấu ấn kiến trúc Tân cổ điểu châu Âu chưa từng có tại Việt Nam.

Kiến trúc chung cư Hà Nội Signature là sự khác biệt đẳng cấp

Công ty thiết kế Kiến trúc chung cư Hà Nội Signature là công hàng đầu thế giới DWP (Design Worldwide Partnership). Có bề dày kinh nghiệm thiết kế những tổ hợp khách sạn 5 sao lừng danh. 2 năm là thời gian dành riêng cho việc nghiên cứu, thiết kế Palais de Louis. Mang dấu ấn đậm chất Hoàng Gia, đầu tư sự trang hoàng trong từng chi tiết, xứng đáng là một “Kiệt tác vượt thời gian”.

tien-ich-hanoi-signature-3

Chi phí chủ đầu tư chi ra cho phần ốp đá Granite mỹ thuật lên tới 20 triệu USD. Bao gồm toàn bộ ngoại thất tòa tháp căn hộ cao cấp Hà Nội Signature. Nhằm tạo dựng lên một cung điện Versailles giữa Hà Nội tồn tại mãi với thời gian.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Hà Nội Signature còn khiến bất kỳ ai lạc bước vào đại sảnh tòa nhà đều phải ngỡ ngàng. Như bước vào một “Tuyệt tác trong không gian cẩm thạch”. Với gần 2000m2 đại sảnh ốp đá Cẩm Thạch cao hơn 7m, Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên vươn tới vị trí mà khó có đại sảnh của khách sạn 5 sao nào sánh kịp.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Hà Nội Signature

Ngoài ra, nét khác biệt nổi bật làm nên kiến trúc Hà Nội Signature là giếng trời khổng lồ. Chủ đầu tư sử dụng toàn bộ khoảng không gian trống “xa xỉ” tại trung tâm tòa nhà. Có hiều cao 120m giúp đối lưu không khí thoáng và cân bằng ánh sáng tự nhiên đến từng không gian nhỏ trong mỗi căn hộ.

Chủ nhân căn hộ cao cấp Hà Nội Signature có thể tự hào được hiện diện trong một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, sang trọng bậc nhất, trường tồn mãi với thời gian.

Xem thêm:

Dự án The gloria by silk path số 8 Nguyên Hồng: https://thegloriabysilkpath.com

Dự án Lumiere Nguyễn Trãi: https://lumierenguyentrai.com.vn

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn