Sailing Club Villas Hạ Long – Đầu tư nhận ngay giá trị vàng

tien-ich-sailing-club-residences-ha-long-3

Sailing Club Villas được thiết kế độc đáo theo mô hình nhà phố thương mại và sở hữu vị trí chiến lược tại thành phố du lịch Hạ Long nên có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh. Vì vậy, có trong tay nhà phố Sailing Club Villas để kinh doanh hứa hẹn chủ nhân sẽ nhận được dòng tiền lời cao và bền vững.

LỢI THẾ DU LỊCH MÀ SHOPHOUSE SAILING CLUB VILLAS ĐƯỢC HƯỞNG

Quảng Ninh hiện đang trở thành điểm hẹn lý tưởng thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước, bởi nơi đây được tạo hóa ban tặng cho vịnh biển Hạ Long tuyệt đẹp thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với đó thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung gần đây được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại là lợi thế vàng giúp lượng khách ngày càng tăng theo thời gian. Trước tốc độ phát triển du lịch nhanh và mạnh này đã thu hút nhiều đơn vị lớn xây dựng các dự án bất động sản, và một trong số đó nổi bật và được quan tâm nhiều nhất đó chính là Shophouse Sailing Club Villas Hạ Long.

tien-ich-sailing-club-villas-ha-long-3

Dự án Shophouse Sailing Club Villas sở hữu vị trí địa lý không thể nào đắc địa hơn nữa với vị trí trung tâm của khu đô thị Hạ Long Marina, khi toàn bộ khu đô thị nằm bên bờ vịnh Hạ Long. Được xây dựng để trở thành trung tâm thương mại, giải trí quy mô rộng lớn nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng trên vịnh biển và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại mang đến du khách những trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến với kì quan thiên nhiên thế giới Hạ Long.

Sự kết hợp giữa cảnh quan thiên tuyệt đẹp và sự sôi động, nhộn nhịp của thành phố Hạ Long chính là điều kiện thuận lợi để kinh doanh các mặt hàng và dịch vụ hay cho thuê tại Shophouse Sailing Club Villas Hạ Long, với số lượng khách đông hứa hẹn chủ nhân sẽ nhận về doanh lợi không hề nhỏ. Đặc biệt, càng đáng sở hữu và kinh doanh hơn khi số lượng nhà phố có hạn chỉ 88 căn Boutique Shophouse tạo nên khả năng sinh lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần.

GIÁ BÁN SHOPHOUSE HẤP DẪN

Đứng đằng sau dự án Sailing Club Villas Hạ Long không ai khác đó chính là chủ đầu tư BIM Group – đơn vị kinh tế hàng đầu Việt Nam và hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy dòng sản phẩm nhà phố thương mại này chính là thương hiệu vàng an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

tien-ich-sailing-club-villas-ha-long-1

Bằng tiềm lực tài chính lớn và có bề dày kinh nghiệm lâu năm tập đoàn BIM Group không chỉ làm hài lòng khách hàng ở sản phẩm hoàn hảo mà còn thu hút bởi giá bán Shophouse Sailing Club Villas Hạ Long hấp dẫn và dự kiến có nhiều chương trình ưu đãi như vay vốn, chiết khấu, thanh toán theo tiến độ,…nhờ đó quý khách hàng dễ dàng sở hữu trong tay kênh đầu tư sinh lời có 1 không 2 này.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn