Sailing Club Leisure Group – Đơn vị vận hành

MIA-resort-nha-trang-SCLG-min

SAILING CLUB LEISURE GROUP (SCLG)

Kể từ khi thành lập quán bar bãi biển cực kỳ thành công đầu tiên vào năm 1994 cho đến nay, đây vẫn là biểu tượng của Nha Trang sau gần 25 năm. Danh mục đầu tư của Sailing Club Leisure Group đã mở rộng để bao gồm các thương hiệu khách sạn với nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

sailing-club-nha-trang-SCLG-min
Sailing Clup Nha Trang được thành lập bởi SCLG

Sailing Club Leisure Group là đối tác uy tín của các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và các thương hiệu F&B độc lập tại Việt Nam. Mỗi một thương hiệu thành công chính là một kinh nghiệm và tài sản quý giá của Sailing Club Leisure Group.

Điểm khác biệt từ Sailing Club Leisure Group

Sailing Club Leisure Group là một Công ty Quản lý khách sạn đặc biệt với tiêu chí phát triển các dự án nhằm mục đích truyền cảm hứng: mỗi khách sạn, nhà hàng đều có một linh hồn và cá tính riêng, mỗi một thương hiệu với cá tính thực sự chỉ được tạo ra khi những hiện trạng và trật tự được thách thức và phá vỡ.

MIA-resort-nha-trang-SCLG-min
Dự án MIA Resort Nha Trang được SCLG vận hành và quản lý

Điều khác biệt ở SCLG so với các công ty quản lý khách sạn khác là sự pha trộn của các thế mạnh độc đáo từ việc khởi tạo, xây dựng thương hiệu đến việc quản lý bằng những nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm điều hành ở các ngành đồ uống, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, bán hàng, nhân sự, quản lý doanh thu…

SCLG mong muốn tạo ra những trải nghiệm khó quên nhất với niềm đam mê mãnh liệt về khách sạn của mình, mang đến những thương hiệu thành công và phát triển nhất bằng việc nắm bắt tâm lý khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tại sao nên chọn Sailing Club Leisure Group

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt

Các khách sạn độc lập đặc biệt, các khái niệm nghỉ dưỡng sáng tạo và các nhà hàng đột phá nắm giữ một lợi thế chiến lược quan trọng đối với các chuỗi khách sạn lớn, nhượng quyền thương mại. Bởi vì tính cách cá nhân và trải nghiệm khách hàng chính là chiếc chìa khóa để đạt được phạm vi tiếp xúc toàn cầu, SCLG đang tạo ra những trải nghiệm thay đổi quan điểm và thúc đẩy những khoảnh khắc chân thực.

Cách tiếp cận linh hoạt

santuary-residential-resort-SCLG-min
Dự án Santuary Residential Resort tại Hồ Tràm – Vũng Tàu được SCLG quản lý

SCLG tiếp cận mọi dự án mới với một chiến lược độc đáo, dựa trên nhu cầu của đối tác và thị trường mục tiêu, tập trung vào chiến lược tạo ra những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp nhất, được lưu giữ lại lâu nhất cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ Sailing Club Leisure Group

Mỗi một tài sản đều được quản lý bởi một đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao nhằm đảm bảo văn hóa thương hiệu và các giá trị cốt lõi được tổ chức rộng rãi và thể hiện chân thực nhất. SLCG luôn tâm niệm: Tập trung làm việc để đạt thành quả cao nhất và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác.

Các hoạt động triển khai dự án mới của SCLG

giai-thuong-sailing-club-leisure-group-min
SCLG được công nhận bới các thương hiệu và giải thưởng nổi tiếng thế giới

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mỗi một hoạt động đều được triển khai, thực hiện và đưa vào quản lý một cách chặt chẽ nhằm tạo nên một thương hiệu thực sự đẳng cấp cho mỗi dự án tại SCLG:

  • Phát triển khái niệm thương hiệu
  • Kế hoạch tiền khai trương
  • Định vị thương hiệu
  • Đổi mới & xây dựng lại thương hiệu
  • Quản lý doanh thu & Chiến lược lợi nhuận
  • Quản lý tài chính & tài sản
  • Bán hàng & Tiếp thị
  • Quản lý hoạt động

Quản lý & vận hành Sailing Club Residences Hạ Long Bay

Dự án Sailing Club Hạ Long được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group danh tiếng toàn cầu. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và những thành công vượt bậc, Sailing Club Leisure Group đã khẳng định sự thông hiểu sâu sắc và kết hợp hiệu quả những kinh nghiệm trong việc phát triển chuỗi tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí ven biển cũng như các dự án nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Các-dự-án-tiêu-biểu-của-Sailing-Club-Leisure-Group-min
Các dự án tiêu biểu của Sailing Club Leisure Group

● 1994: Sailing Club Nha Trang
● 2001: Mia Mui Ne Resort
● 2002: Louisiane Brewhouse Nha Trang
● 2004: Sailing Club Divers Nha Trang
● 2006: Sandals Restaurant & Bar
● 2008: Sailing Club Kite School Mui Ne
● 2011: Mia Nha Trang Resort
● 2014: Sanctuary Residential Resort Vung Tau
● 2018: Sailing Club Phu Quoc Beach Bar (Bim Group)
● 2018: Mia Saigon Luxury Collection

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn