Tiến độ dự án Thung Lũng Thanh Xuân Vĩnh Phúc

thung-lung-thanh-xuan

Dự án Thung Lũng Thanh Xuân, cũng được biết đến với tên gọi “Khu Biệt Thự Q1 Farm Zone – Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân” (BIM Thanh Xuân), đang trải qua giai đoạn quan trọng của việc bàn giao và đón những cư dân đầu tiên.

Nằm tại xã Ngọc Thanh, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và có quy mô khoảng 160 ha, dự án do BIM Group làm chủ đầu tư. Thung Lũng Thanh Xuân mang vẻ đẹp của thiên nhiên với ngàn xanh rực rỡ, cỏ cây tươi tốt, hồ nước và dãy núi nhấp nhô uốn mình trong làn sương huyền ảo.

mua-thu-thung-lung-thanh-xuan

Unicons hiện đang tiến hành hoàn thiện và bàn giao các căn biệt thự trong dự án. Công việc tinh chỉnh và hoàn thiện các chi tiết đang được thực hiện một cách kỹ lưỡng và tập trung từ mọi thành viên trong Ban Chỉ huy. Các căn biệt thự trên đồi đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng.

Vào cuối tháng này, đội ngũ kỹ sư của Unicons sẽ tập trung vào việc cất nóc cho các căn biệt thự còn lại trong dự án. Đặc biệt, vào tháng 11 tới, Ban Chỉ huy sẽ hoàn thành nghiệm thu cho tất cả các căn biệt thự và tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Đây được coi là một bước tiến quan trọng và tất cả các thành viên của Ban Chỉ huy đang làm việc hết mình để đảm bảo mục tiêu này.

 

Dự án Thung Lũng Thanh Xuân đánh dấu một bước tiến đáng chú ý đối với Unicons trong việc thi công biệt thự kiểu Tây Ban Nha trên địa hình đồi núi, với mặt bằng thi công phức tạp và đa dạng. Các căn biệt thự nằm ở những cao độ khác nhau, yêu cầu sử dụng nhiều biện pháp thi công khác nhau. Việc huy động lực lượng thi công trong giai đoạn đầu của dự án cũng đối diện với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua những thách thức này, bằng sự đoàn kết, đồng lòng và không ngại khó, đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết của Unicons đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Một thoáng mùa thu tại Thung Lũng Thanh Xuân

IHG® Hotels & Resorts và BIM Land

IHG® Hotels & Resorts và Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land), thành viên Tập đoàn BIM, đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuân Valley Resort, thuộc Khu đô thị du lịch Thanh Xuân Valley. Đây là mô hình khu nghỉ dưỡng trong thung lũng đầu tiên của thương hiệu InterContinental tại Việt Nam.

thung-lung-thanh-xuan

“Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuân Valley là dự án thứ 6 mà BIM Land – BIM Group và IHG hợp tác phát triển, sau thành công của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phú Quốc, Hạ Long và Vientiane (Lào). Với mong muốn mang tới những trải nghiệm độc đáo, giàu giá trị văn hóa và lối sống sâu sắc, chúng tôi cùng với IHG đưa đến thị trường một sản phẩm cao cấp chưa từng xuất hiện. Thanh Xuân Valley và Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuân Valley không chỉ là làn gió mới, mà còn thay đổi khái niệm về sống và trải nghiệm dành cho những khách hàng trân quý giá trị thiên nhiên, lối sống và cộng đồng đặc biệt tại đây,” chia sẻ từ ông Adam Owen Riley, Giám đốc Quản lý Khách sạn và Dịch vụ du lịch Tập đoàn BIM Group.

Đại diện IHG® Hotels & Resorts, ông Paul Cunningham, Giám đốc cấp cao Phụ trách Vận hành (Đông Nam Á và Hàn Quốc) nhấn mạnh: “Mỗi địa điểm của InterContinental là một điểm đến mang đậm dấu ấn riêng với không gian và phong cách độc đáo, từ những biểu tượng lịch sử đến đương đại tại các thành phố. Một khu nghỉ dưỡng hòa quyện giữa thiên nhiên như Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuân Valley là sự tôn vinh văn hóa và giá trị thiên nhiên địa phương. Chúng tôi tự tin rằng, sự kết hợp giữa các yếu tố InterContinental, thương hiệu sang trọng toàn cầu có quy mô lớn nhất với bộ sưu tập hơn 200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, cùng sự tuyệt vời của địa điểm và mối quan hệ hợp tác lâu dài, tin cậy giữa IHG và BIM Land – BIM Group, sẽ đưa dự án Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuân Valley trở thành một dấu ấn xuất sắc trong bộ sưu tập của mình.”

Về BIM Land

BIM Land, thành viên của Tập đoàn BIM Group, nằm trong Top 10 công ty Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu quỹ đất lên đến 7,2 triệu m2 tại các địa điểm như Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào, và tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng trong nước và khu vực, BIM Land đã và đang phát triển từng bước, quy hoạch và xây dựng những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch tiêu chuẩn quốc tế từ những vùng đất ban đầu hoang sơ.

Tại những điểm đến này, BIM Land đa dạng hóa các loại hình bất động sản để đáp ứng nhu cầu về Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí, tuân thủ nhu cầu phát triển của thị trường và đặc điểm của từng khu vực.

BIM Land hiện là một trong số hiếm hoi các nhà phát triển bất động sản du lịch có đủ năng lực để đáp ứng tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế trên thị trường. Với uy tín và kinh nghiệm trong việc phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và Lào, BIM Land đang là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Hyatt Hotels Group, InterContinental Hotels Group, Sailing Club Leisure Group, The Ascott, Frasers Property Limited, New World Hotels.

Với hơn 30 năm hành trình phát triển đồng hành cùng Tập đoàn BIM Group, BIM Land tự hào là nhà phát triển bất động sản tiên phong, mang lại những sản phẩm sánh ngang tầm quốc tế và góp phần nâng cao vị thế du lịch của Việt Nam và cùng lúc nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng người Việt Nam.

Công ty cổ phần Thanh Xuân

Công ty Cổ phần Thanh Xuân đã ra đời từ năm 2003, được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc chấp thuận làm chủ đầu tư cho Dự án xây dựng Khu biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần và Du lịch sinh thái Thanh Xuân (Dự án Thung lũng Thanh Xuân). Đến năm 2021, Tập đoàn BIM Group đã tiến hành việc mua lại công ty này, biến Công ty Cổ phần Thanh Xuân thành một công ty con trực thuộc Tập đoàn. Theo kế hoạch, Dự án Thung lũng Thanh Xuân sẽ được quản lý, đầu tư, xây dựng, và vận hành theo mô hình quản lý tập trung thống nhất, tương tự các dự án bất động sản khác trong tập đoàn. Công ty mẹ quản lý dự án này là Công ty Cổ phần Bất động sản BIM (BIM LAND).

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn