Giải mã sức nóng của chung cư Grandeur Palace

Grandeur Palace Pham hung

Sau thành công của sản phẩm chung cư, liền kề của Grandeur Giảng Võ, sức hút của Grandeur Palace Phạm Hùng ngày càng “tăng nhiệt” rõ rệt. Vậy đâu là lý do khiến dòng “bất động sản chục tỷ” này nóng dù chưa chính thức ra mắt? Xin mời nhà đầu tư cùng quý khách hàng khám phá những phân tích chi tiết về cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian qua bài viết dưới đây của chúng tôi…

Grandeur Palace Pham hung
Grandeur Palace Pham hung

Chung cư Grandeur Palace hút khách vì đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu trên thị trường, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, nhấ là khi có nhiều nhà đầu tư chứng khoán, vàng “chạy sang”. Cùng với sự tăng nhiệt chung, phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hương cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn hẳn. Đặc biệt, trong khi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án đã và đang mở bán sôi nổi trên thị trường thì nguồn cung dòng bất động sản chục tỷ – chung cư như Grandeur Palace vẫn tương đối bạn chế. Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Grandeur Palace liên tục tăng nhiệt trong các tháng gần đây.

Grandeur Palace Pham hung
Grandeur Palace Pham hung

Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện, đồng bộ về hạ tầng, chung cư Grandeur Palace là một trong những khu chung cư “chất” hiếm hoi trong lòng phố thị.

Thiết kế sang trọng, không gian sinh thái hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp chính là yếu tố làm nên sức hút của chung cư Grandeur Palace

Tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Grandeur Palace được dự báo sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai gần. Nhất là khi sở hữu chung cư cao cấp tại Grandeur Palace, khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống đẳng cấp bên trong những căn chung cư của mình mà có cả một không gian trong lành và những công viên dành riêng cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế.

Chưa hết, trong các năm qua, số giao dịch thành công tại các dự án bất động sản do Văn Phú Invest đầu tư và phát triển luôn là một chỉ báo khá chính xác cho khả năng tăng giá các sản phẩm diễn ra ngay sau đó. Vì thế, khả năng chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng tăng giá sau diễn biến tăng mua là điều có thể dự đoán. Vì vậy, nếu quý vị là những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhanh chóng đón “đầu sóng” tại chung cư Grandeur Palace trong thời gian ngắn tới đây.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có rất nhiều chung cư cho thuê và căn hộ chung cư Grandeur Palace cho thuê quý khách có nhu cầu xin mời xem thông tin tại đây:

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn