Các dạng biệt thự tại Grandeur Palace Phạm Hùng

santuary-residential-resort-SCLG-min

Tại giai đoạn 2 của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng, trong một không gian ngập tràn sắc xanh, các kiến trúc sư từ những đơn vị tư vấn quốc tế đã khéo léo kết hợp hài hòa phong cách kiến trúc Đồng và Tây để tạo ra các biệt thự tuyệt đẹp. Đó cũng chính là lý do vì sao, Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng…

Kiến trúc độc đáo và đẳng cấp tại Grandeur Palace Phạm Hùng
Chỉ cách trung tâm Hồ Gươm 9 phút chạy xe, Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình – phân khu mới nhất của khu đô thị sinh thái đẳng cấp này sẽ hướng tới sự hài hòa của một tổng thể kiến trúc, quy hoạch, tiện ích…Được phát triển trên diện tích rộng 96ha với mật độ xây dựng khiêm tốn chỉ 21%, phần còn lại được quy hoạch riêng dành cho những không gian sinh thái, hồ điều hòa rộng 12.4ha, kênh xanh và thảm thực vật phong phú trong toàn khu. Bên canh đó, hệ thống gần 200 tiện ích xứng tầm dành riêng cho cư dân sẽ góp phần đưa cuộc sống tại khu đô thị Grandeur Palace Phạm Hùng lên một đẳng cấp khác biệt mới.

Grandeur Palace Phạm Hùng
Giai đoạn 2 sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống kênh đào thêm 6km và thêm một hồ điều hòa rộng 12,4ha, hứa hẹn mang đến cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng thành phố cho các cư dân tương lai. Không chỉ chú trọng vào việc tạo không gian trong lành cho cư dân, những dịch vụ và tiện ích tại Grandeur Palace Phạm Hùng cũng được xây dựng để mang lại cuộc sống đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội Thuê biệt thự Grandeur Palace Phạm Hùng để có cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp theo thời gian tại giai đoạn 2 của dự án, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cùng thông tin Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây cùng chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều Căn hộ chung cư cao cấp Grandeur Palace Phạm Hùng cho thuê, với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý.
Grandeur Palace Phạm Hùng – Vị trí Vàng “vừa đủ gần và vừa đủ xa”
Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, một không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Văn Phú Invest mang tới khách hàng thông qua dự án Grandeur Palace Phạm Hùng – tọa lạc tại vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô.

Grandeur Palace Phạm Hùng mang tới cho cư dân một “xứ sở thanh bình” tuyệt đối, nơi có không gian xanh ngập tràn tựa thiên đường nghỉ dưỡng, tránh xa hoàn toàn ô nhiễm và khói bụi thành phố trong khi chỉ mất khoảng 5-10 phút lái xe. Một vị trí cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Văn Phú Invest, một vị trí “vừa đủ gần và vừa đủ xa” hoàn hảo.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn