Grandeur Phạm Hùng – xứng đáng trở thành sự lựa chọn của khách hàng

background-sailing

Nhiều khách hàng đã rất băn khoăn về dự án Grandeur Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú Invest, bởi xét về vị trí, quy mô thì đây quả thực là một dự án cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường bất động sản đang bùng nổ hiện nay thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ trở thành một dự án “ma” như rất nhiều dự án bất động sản trước đây. Liệu Grandeur Phạm Hùng là một cơ hội đầu tư hay rủi ro, bài viết dưới đây của chúng tôi chính là những phân tích sâu nhất về thị trường giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

Grandeur Phạm Hùng-Mỹ Đình
Với những khách hàng không có nhiều điều kiện về mặt kinh tế, lại không được hưởng thừa kế nhà ở thì việc có tiền để mua đất, xây nhà tại các thành phố này là điều không thể. Vì thế giải pháp chọn nhà ở chung cư, đặc biệt các chung cư cao cấp như tại dự án Grandeur Phạm Hùng luôn rất hợp lý và được nhiều hơn mất, không như những gì báo chí đang nói trong suốt những ngày qua.

Các căn hộ Grandeur Phạm Hùng mức giá cực kì hợp lý, lại là dòng chung cư cao cấp, được trang bị các tiện ích, thiết bị 5 sao, nội thất nhập khẩu nước ngoài, thêm vào đó, vị trí mà dự án này có được luôn khiến các nhà đầu tư phải nức nở khen bởi bị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Đình lại nằm cạnh hồ điều hòa lớn nhất thủ đô, gấp 1.6 lần hồ Hoàn Kiếm.
Tòa S3 Grandeur Phạm Hùng sở hữu vị trí cửa ngõ phía Đông của dự án, tách biệt với S1, S2 và trung tâm thương mại. Tòa căn hộ này sở hữu một tầm nhìn đặc biệt thoáng rộng và không gian rất yên tĩnh, không gần với mặt đường lớn Mỹ Đình, vì thế đây sẽ là một vương quốc hoàn hảo cho những khách hàng thích sự yên tĩnh, không gian xanh tươi và thoáng đãng mà Grandeur Phạm Hùng tạo ra.

Đặc biệt, đây là tòa căn hộ có hướng view hồ các cảnh quan xanh trong dự án, tạo nên một nét ấn tượng đậm đà hơn về sự tinh tế, khéo léo của các kiến trúc sư khi tạo nên dự án, mang tới sức sống và nét cá tính không lẫn và đâu khi sống tại tòa S3 Grandeur Phạm Hùng.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn