Dự án NHS Tố Hữu thuộc phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm

Chung-cu-NHS-Trung-Van-02-min

Dự án NHS Tố Hữu tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên chung cư NHS Tố Hữu. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới – Nơi khám phá và lắng nghe chính mình.

Chung-cu-NHS-Trung-Van-02-min

NHS Tố Hữu là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.
Tổ hợp dự án NHS Tố Hữu vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Thuộc toạ lạc mặt đường Tố Hữu, phường Mễ Trì & phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

QUY MÔ DỰ ÁN

  • TÊN DỰ ÁN: Nhà ở xã hội NHS
  • CHỦ ĐẦU TƯ: Liên Danh: Công ty CP ĐTXD NHS và Công ty CP ĐTXD số 4 (Icon 4)
  • VỊ TRÍ: Ô đất HH – 02A Đông Nam – Tố Hữu , P. Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • DIỆN TÍCH: 2.726,1 m2
  • MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 46,2 %
  • QUY MÔ: 32 tầng nổi & 2 tầng hầm
  • THIẾT KẾ: 11 căn / sàn / 3 thang máy
  • DIỆN TÍCH CĂN: 69,8 m2 – 88,8 m2
  • HÌNH THỨC SỞ HỮU: Sổ hồng lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nhà ở xã hội NHS Trung Văn Tại ô đất HH – 02A thuộc dự án nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án có vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận tiện. Xung quanh dự án đều là những khu đô thị lớn nên kết nối và tiện ích rất hoàn hảo.

nha-o-xa-hoi-nhs-trung-van-vi-tri-du-an-min

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa, Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài thực sự đã tạo ra một trong những trục đô thị thương mại hiện đại bậc nhất Hà Nội, có ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển kinh tế xã hội thủ đô cũng như tạo sự kết nối, liên thông giữa khu trung tâm Hà Nội với vùng trọng điểm kinh tế phía Tây thủ đô hình thành lên chuỗi đô thị mới. Cũng nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, một số dự án như C37, HH2, C14 (Bắc Hà Trung Văn) do Công ty Bắc Hà làm chủ đầu tư hiện đang được triển khai mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của mỗi hộ gia đình.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Chung cư NHS Tố Hữu không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Chung-cu-NHS-To-Huu

Khách sạn hiện đại ở phía Bắc đường Lê Văn Lương cạnh hồ điều hòa,có vị trí, qui mô,chiều cao,hình thức công trình hài hòa với cảnh quan của khu công viên, môi trường sinh thái xung quanh.

Ngoài tiện ích khu căn hộ NHS Tố Hữu thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất tuyệt vời. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học siêu thị bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Ngoài ra, dự án Chung cư NHS Tố Hữu còn nằm trong hệ thống cây xanh tập trung, cây xanh đường phố được liên kết với nhau theo tổ hợp thống nhất. Dự án nằm cạnh hồ điều hoà, có vị trí, quy mô, chiều cao, hình thức công trình hài hoà với cảnh quan của khu công viên, môi trường sinh thái xung quanh tạo bầu không khí trong lành, không gian sống thoáng đãng. Ngoải ra khuôn viên hồ điều hòa còn là nơi lý tưởng để đi dạo, tập thể dục mỗi buổi sáng sớm hay sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn