Đầu tư muộn Para Sol KN Paradise có mang lại lợi nhuận ?

vi-tri-kn-paradise-min

Cung ứng hơn 5000 căn hộ mặt tiền hướng biển, thế nhưng Para Sol Cam Ranh lại đang trở thành dự án vô cùng hút khách và có tốc độ “đẩy hàng” cực nhanh trong những tháng đầu năm 2023. Tuy nhiên, thật hiếm có dự án nào có được hoàn toàn số căn hộ hướng biển mở ra cơ hội sinh lời cho những nhà đầu tư “muộn”.

PARA SOL CAM RANH TRỞ THÀNH CƠ HỘI “BÉO BỞ” HƠN HẲN

Từ lâu cung đường biển Trần Phú, Nha Trang đã chứng kiến sự hiện diện của hàng loạt những dự án mặt tiền biển với “cuộc đua” những con số cam kết sinh lời từ chủ đầu tư. Và tới thời điểm hiện tại, Nha Trang không còn là mảnh đất hứa sinh lời như trước mà đang bước vào giai đoạn bão hòa. Các nhà đầu tư không “săn” được dự án Nha Trang cũng không phải là cơ hội tốt. Bởi lẽ, khu vực Bãi Dài hiện tại vừa có nét đẹp hoang sơ hút khách vừa đang trong tiến trình phát triển trở thành trung tâm nghỉ dưỡng sôi động. Trong khi đó, được đầu tư bài bản, Para Sol Cam Ranh mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời “béo bở” hơn hẳn. Đầu tư vào tiến trình phát triển ban đầu mang lại cơ hội hớt váng thị trường trong lý thuyết.

vi-tri-kn-paradise-min

Hoặc đối với những nhà đầu tư bỏ lỡ những dự án tại Bãi Dài, chưa hẳn là hết hy vọng. Là dự án đến sau góp mặt trên thị trường nghỉ dưỡng mặt tiền biển, chuỗi căn hộ Para Sol Cam Ranh nổi bật hơn hẳn với xu thế nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tiên phong cùng hệ thống tiện ích sôi động thời thượng chuẩn quốc tế. Không những đóng vai trò là dự án thúc đẩy phát triển vùng, dự án còn hiện thực hóa mơ ước của chủ đầu tư trở thành tâm điểm sôi động hút khách du lịch của vùng.

Xem thêm: Dự án QMS Top Tower

ĐẦU TƯ MUỘN PARA SOL CAM RANH VÀ NỖI LO HẾT HÀNG

Dự án cung ứng khoảng 5000 căn hộ là một số lượng lớn và con số 100% hướng biển có thể nói là điều khiến cho các nhà đầu tư chủ quan và chần chừ. Tuy nhiên, xét về tổng quan, căn hộ nào của dự án cũng ẩn chứa tiềm năng sinh lời nhất định và với số lượng lớn như vậy, đầu tư muộn cũng có thể là một phương án tốt. Thế nhưng, để nhanh chóng đẩy hàng, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn giúp cho ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia vào “miếng bánh ngon” “béo bở” này. Trong khi đó, những dự án cùng phân khúc lại có giá cả đắt đỏ hơn.

para sol V10_KN_Birdview_Sunpark_Night-min

Sở hữu nhiều lợi thế tiên phong và chỉ với mức giá bằng với căn hộ chung cư thông thường, căn hộ Para Sol – KN Cam Ranh được nhiều chuyên gia địa ốc dự đoán sẽ sớm hết hàng dù số lượng căn hộ vào loại khá. Vì thế, là những nhà đầu tư thông thái, lựa chọn sớm để được căn hộ đẹp. Hãy nhanh chóng đăng ký thông tin theo form bên dưới để nhận ngay bảng hàng Para Sol Cam Ranh.

Xem thêm: Dự án Central Riverside Thanh Hóa do Taseco Land làm chủ đầu tư. Một biểu tượng của đẳng cấp và sự sang trọng tại khu vực. Với quy mô 15.6 ha, dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm hẹn cho những cư dân yêu thiên nhiên và lối kiến trúc độc đáo.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn